Review đàn Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Loại sản phẩm mới nhất của Yamaha quy tụ một sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng 1 cá tính sẽ thu hút các người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như các người theo chủ nghĩa hiện đại.

tiếp nối sự thành công của chiếc CLP-600 đáng ngạc nhiên, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong loại đàn piano công nghệ số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho những nghệ sĩ đàn piano có kinh nghiệm cũng như các người mới bắt đầu, loạt đàn mới toanh tế này đem đến cơ hội vô tận để học hỏi, miêu tả âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. các cái đàn mới này đem lại một mức độ chơi tự nhiên được cải thiện, hoàn chỉnh mang chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua nhiều thập kỷ lớn mạnh đàn piano hòa tấu acoustic và công nghệ thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series phân phối những cải tiến chưa từng mang đối với tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái hiện xuất sắc đàn fortepiano, tổ tiên của đàn piano tiên tiến. Điều này cho phép người chơi thực hiện bằng phương pháp tiêu dùng các âm giống như các nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, đem lại chiều sâu mới của tính chân thực và sự đắm chìm cho các tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được sắm thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha mang dải động rộng và phản hồi chân thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái hiện phản ứng cảm thấy khi búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chính xác nhạc điệu. những phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và các phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP mang bàn phím GrandTouch đặc biệt của Yamaha với các đối trọng, đem lại sự mô phỏng thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

kỹ thuật mới này với trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc biệt chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước nhất đến lúc kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ quát dòng âm thanh không giới hạn.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. những điều này được tái hiện 1 phương pháp trung thực ưng chuẩn hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đó, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin xác thực như những gì mà những nhà biên soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những loại CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những vật dụng tương trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc dùng áp dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng phương pháp bằng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ các thành tựu âm nhạc của bạn hoặc chia sẻ chúng bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem lại cho gần như người chơi 1 trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới mang cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 tới CLP-795GP, số đông âm thanh và chức năng giờ đây với thể được lựa chọn 1 bí quyết trang nhã ưng chuẩn các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đàn Piano
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart