Sơ lực đàn piano cơ Kawai BL 61

Piano cơ Kawai BL 61 chất lượng tuyệt vời

Piano cơ Kawai BL 61 được cung ứng vào các năm 1974-1978 tại Nhật Bản. Là một trong những chiếc piano cũ được người dùng tuyển lựa phổ thông tại Việt Nam, cây đàn ngoại hình ngoài mặt đặc biệt của nhãn hiệu Kawai, chất lượng âm thanh trầm ấm, phong cách cổ điển phù hợp cho những ai học và tiêu khiển trong tương lai với đàn piano.

Đàn piano cơ Kawai BL 61 là một trong những chiếc piano cũ được các bạn lựa chọn phổ biến tại Việt Nam, cây đàn sở hữu ngoại hình ngoài mặt đặc thù của thương hiệu Kawai, với chất lượng âm thanh trầm ấm, phong cách cổ điển phù hợp cho các người nào học và giải trí trong tương lai sở hữu đàn piano.

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Series Kawai BL 61 đã được người dân Nhật tin sử dụng trong suốt đa dạng năm qua, và đến giờ khi lĩnh vực âm nhạc Việt Nam đang tiếp cần gần hơn với âm nhạc quốc tế, cây đàn piano lại ngày càng nhiều thì 1 lần nữa đàn piano Kawai BLb61 lại được người dân Việt Nam khẳng định về chất lượng – âm thanh tuyệt mỹ của nó.

Về kích thước thì Piano cơ Kawai BL61 lớn hơn đàn piano Yamaha U3, nhưng không đáng kể (chiều cao 132 cm). Về chất liệu Kawai B L61 được khiến trong khoảng gỗ thấp và linh kiện hoàn toàn của Nhật nên cam kết chất lượng bậc nhất. Bạn sở hữu thể tạo ra âm trầm lớn và âm trung cao rõ ràng âm bội phong phú. Tấm trên cùng mang 1 nút chặn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh bằng cách mở nó ra một tí, và đây là 1 cây đàn piano chất lượng cao sở hữu tiếng về âm thanh và độ biểu cảm. Búa mang cất vải nỉ.

Ngoài Kawai BL 61, trong series này còn với những dòng Kawai BL 51, BL 71.

Nguồn bài viết:

https://pianodien.net/product/piano-co-kawai-bl-61/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đàn Piano
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart